Chính sách bán hàng
13/01/2022

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN QUA WEBSITE “ONLINE SHOPPING”

 Đối với quý khách đã xem các sản phẩm lốp trên website: https://lopxetot.vn và đặt hàng qua Website, cần cung cấp Email, Điện thoại, địa chỉ nhận hàng và số lượng đặt hàng của quý khách được yêu cầu cung cấp thông tin chính xác. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại để một lần nữa xác nhận đơn hàng trước khi tiến hành giao hàng.

2. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TIẾP

Cán bộ kinh doanh hoặc giám đốc bộ phận kinh doanh trao đổi quá trình đặt hàng với Quý khách hàng, khi ký đơn đặt hàng hoặc thông qua tin nhắn đặt hàng của quý khách chúng tôi hiểu rằng, quý khách hàng đã chấp nhận đơn hàng và xác nhận đặt hàng với công ty.

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán duy nhất chuyển khoản qua ngân hàng tới tài khoản công ty của chúng tôi:

Số tài khoản: 1160 0263 3185

VIETINBANK - Chi nhánh Nam Thăng Long

Người hưởng thụ: Công ty CP Lốp xe chuyên dụng Việt Nam.

4. GIÁ BÁN NIÊM YẾT

– Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại https://lopxetot.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm, số lượng và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm (nếu có) và sẽ được hiển thị rõ tại Đơn đặt hàng khi quý khách tiến hành đặt hàng.

– Chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

5. PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HOÁ

Hàng hoá được chúng tôi giao tới địa chỉ chỉ định của Quý khách nhưng trên phương tiện vận tải của chúng tôi. Quý khách cần bố trí kho bãi, mặt bằng sẵn sàng cùng với phương tiện,nhân sự xếp dỡ ngay sau khi Hàng tới địa điểm nhận hàng.

0945.268.833